มังกรฟ้า สำนักงานใหญ่

มังกรฟ้าคือผู้ให้บริการแพลตฟอร์มซึ่งมีวัตถุประสงค์ที่จะสร้างโอกาส สร้างรายได้ สร้างอาชีพ สร้างสังคมใหม่ ให้มีความยั่งยืน และพร้อมเดินหน้าพัฒนาในการให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ รวมไปถึงการต่อยอดและพัฒนาธุรกิจในด้านอื่นๆ ที่สามารถสร้างรายได้ให้แก่ผู้คนมากยิ่งขึ้น โดยแอปพลิเคชันมังกรฟ้าเป็นการสร้างชุมชนเสมือนบนโลกออนไลน์ เป็นแหล่งรวมผู้ใช้งานที่เข้ามาประกอบกิจกรรมบนโลกออนไลน์และสามารถติดต่อสื่อสารถึงกันได้ง่าย และมังกรฟ้าวางแผนที่จะพัฒนาแอปพลิเคชันให้เป็นเครื่องมือในการสร้างรายได้ให้กับผู้คนหมู่มากให้ยั่งยืนมากที่สุด

โมเดลธุรกิจภายใต้แพลตฟอร์มมังกรฟ้า


  • แพลตฟอร์มบริหารจัดการระบบการซื้อขายลอตเตอรี่ออนไลน์(สลากกินแบ่งรัฐบาล) เป็นตัวกลางบนโลกออนไลน์ในการเชื่อมต่อระหว่างผู้ค้าสลากและลูกค้าที่ต้องการซื้อลอตเตอรี่ เราคือ Online Market Place หรือ พื้นที่ตลาดบนโลกออนไลน์ ที่เปิดให้ผู้ค้าสลากมาสร้างร้านค้าบนแพลตฟอร์มออนไลน์ และลูกค้าสามารถสมัครบัญชีผู้ใช้งานเพื่อค้นหาร้านค้าที่ต้องการ โดยที่แพลตฟอร์มของเราเป็นการนำ "สลากกินแบ่งรัฐบาลใบจริง" สแกนจัดเก็บลงระบบในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อให้ง่ายต่อการค้นหา และใช้ระบบ AI ในการบริหารจัดการซื้อ-ขายบนออนไลน์ โดยไม่ต้องเดินขายหรือเดินหาเลขที่ต้องการและมาพร้อมกับบริการ "ซื้อฝากร้าน" เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้บริการที่ชื่นชอบการซื้อ-ขายลอตเตอรี่ ให้มีตัวเลือกในการซื้อ-ขายมากขึ้นเช่นกัน และช่วยเพิ่มความสะดวกที่ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เมื่อไหร่ ก็สามารถเลือกซื้อ-ขายเลขที่ต้องการได้ตลอดเวลา
  • “พรมังกรฟ้า” เป็นโครงการแบ่งปันสังคมที่สานต่อมาจาก โครงการ “ยิ่งซื้อ ยิ่งให้ ทุก 1 บาท จากสลากทุกใบร่วมแบ่งปันสังคม” ซึ่งจัดทำโครงการหลายโครงการในชุมชนต่างๆทั่วประเทศไทยมาแล้วกว่า 2 ปี ในการส่งต่อโอกาสให้กับผู้อื่น เพื่อให้เป็นไปตามวิสัยทัศน์องค์กรที่ต้องการ สร้างโอกาส สร้างรายได้ สร้างสังคมใหม่ และเราเปิดโอกาสให้ทุกคนมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแบ่งปันสังคมโดยการนำเสนอพรที่อยากช่วยเหลือเข้ามาใน “พรมังกรฟ้า” บนแอปพลิเคชันพร้อมร่วมโหวตพรที่คุณอยากให้เป็นจริง และทีมงานจะสานต่อพรที่ถูกขอมาให้สำเร็จเป็นไปตามลำดับของจำนวนผลโหวต
  • รถ Food Truck มังกรฟ้า รถคันนี้ถูกคิดค้นขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างอาชีพให้กับผู้คนได้มากมาย มุ่งเน้นในการประหยัดพลังงาน สร้างรายได้ตลอดเวลา เป็นรถที่จะสามารถหารายได้ทั้งยามเปิดและยามปิด อีกทั้งยังสร้างอาชีพ สร้างความมั่นคงให้กับผู้ประกอบการที่เห็นโอกาสและนำ มังกรฟ้า Food Truck ไปใช้ประกอบธุรกิจ อีกทั้งยังมีกองทุนสนับสนุนที่เป็นช่องทางให้กับผู้ที่ต้องการสร้างรายได้ แต่ไม่มีทุนทรัพย์เพียงพอ เพื่อช่วยส่งต่อโอกาสและสร้างอาชีพ ให้คนเหล่านั้นอีกด้วย

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นใน สร้างโอกาส สร้างรายได้ สร้างสังคมใหม่ของมังกรฟ้า ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2563 จนถึงปัจจุบัน และเรายังมีแผนที่จะพัฒนาธุรกิจในด้านอื่นๆอีกต่อไป เพื่อเป็นประโยชน์อันสูงสุดให้แก่ลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการกับแพลตฟอร์มมังกรฟ้า ขอให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจและวางใจในการบริหารงานของมังกรฟ้าที่มุ่งมั่นและตั้งใจจะเป็นผู้ให้บริการแพลตฟอร์มในการกระจายรายได้และแบ่งปันกลับคืนสู่สังคมอย่างแน่นอน

วิสัยทัศน์มังกรฟ้า


  • สร้างโอกาส
  • สร้างรายได้
  • สร้างสังคมใหม่
ให้เกิดความยั่งยืนมากยิ่งขึ้น

ที่อยู่ บริษัท มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ จำกัด
24 หมู่ 2, ตำบลอ้อมเกร็ด
อำเภอปากเกร็ด, นนทบุรี 11120

มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ ออนไลน์ สำนักงานใหญ่